Thâm Quyến Huayixin Technology Co., Ltd.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Huayixin Technology Co., Ltd.

Shenzhen Huayixin Technology Co., Ltd.

1 2 3
companyPics.title0 companyPics.title1 companyPics.title2

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Viễn thông toàn cầu
Số nhân viên : 100~200
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Thâm Quyến Huayixin Công nghệ sợi quanglà công ty hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm cáp quang tiên tiến, chủ yếu làm cáp quang trong nhà và ngoài trời, dây nhảy chống thấm CPRI, dây nhảy MPO / MTP, dây nhảy quang tiêu chuẩn và Bộ chia PLC.Huayixin giành được danh hiệu danh dự Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia do chính quyền Thâm Quyến trao tặng vào năm 2019.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cáp quang, nhà máy của chúng tôi được trang bị đầy đủ trên 3600 mét vuông và hơn 26 dây chuyền sản xuất không bụi, khoảng 200 nhân viên và kỹ sư được đào tạo bài bản đang đóng góp vào những sản phẩm đáng tự hào của chúng tôi.Chúng tôi có 6 dây chuyền sản xuất cáp quang, 3 dây chuyền lắp ráp tiêu chuẩn cao MPO / MTP, 6 dây chuyền sản xuất jumper tiêu chuẩn và 8 dây chuyền sản xuất Bộ chia PLC. 3 dây chuyền sản xuất đầu nối nhanh.

 

Các thiết bị đánh bóng và dụng cụ kiểm tra nhập khẩu tiên tiến nhất cho phép sản phẩm của chúng tôi có chất lượng siêu việt, chẳng hạn như máy đánh bóng Senko, giao thoa kế, máy làm sạch tự động và EXFO, VIAVI OTDR, JGR, v.v.

 

Tất cả các sản phẩm quang học của chúng tôi đều tuân thủ RoHS và Huayixin cũng đạt được chứng nhận ISO9001, ISO14001.Sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc của chúng tôi thu hút được khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, Carefiber xuất khẩu các sản phẩm cáp quang của mình ra thị trường nước ngoài như Pháp, Đức, Anh, Mỹ, Mexico, Brazil, Nam Phi, Ecuador, Peru, v.v. Cáp quang Huayixin rất mong được hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Huayixin Technology Co., Ltd.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi